รายละเอียดข่าว
หัวข้อข่าว ::  ขอเชิญอาจารย์และบุคลากรทุกท่าน รวมทั้งผู้มีจิตศรัทธา ร่วมทำบุญเลี้ยงพระเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้อาจารย์ใหญ่ วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข
เรื่อง กำหนดการทำบุญเลี้ยงพระเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้อาจารย์ใหญ่ วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข
เนื่องด้วยทางวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข ได้กำหนดการทำบุญเลี้ยงพระเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้อาจารย์ใหญ่ ขึ้นในวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2550 จึงขอเชิญอาจารย์และบุคลากรทุกท่าน รวมทั้งผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญเลี้ยงพระ รายละเอียดดังเอกสารที่แนบ
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 20 มิ.ย.2550
ประเภทข่าว :: ข่าวประชาสัมพันธ์
วันที่ :: 20 มิ.ย.2550

This page best viewed at 800 x 600 with Microsoft Internet Explorer
and font size 16 Last updated (10/03/2007