หัวข้อข่าวเลขที่ #254463 :: ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติ The Seventh Postgraduate Forum Health Systems and Policy for the ASEAN Economic Community : Shared Visions and Goals
เรื่อง ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการนานาชาติ The Seventh Postgraduate Forum Health Systems and Policy for the ASEAN Economic Community : Shared Visions and Goals
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 17 ม.ค.2556 ถึงวันที่ 17 ม.ค.2556
ประเภทข่าว :: ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป (จากภายนอก)
หน่วยงานลงประกาศ :: งานสารบรรณ
ผู้ลงประกาศ ::จริยาพร ธรรมราช  อีเมล์ ::   วันที่ :: 17 ม.ค.2556