หัวข้อข่าวเลขที่ #254453 :: กระทรวงศึกษาธิการ ส่งเอกสารสำคัญต่างๆ ที่บรรจุในหนังสือวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2556
เรื่อง กระทรวงศึกษาธิการ ส่งเอกสารสำคัญต่างๆ ที่บรรจุในหนังสือวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2556
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 9 ม.ค.2556 ถึงวันที่ 9 ม.ค.2556
ประเภทข่าว :: ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป (จากภายนอก)
หน่วยงานลงประกาศ :: งานสารบรรณ
ผู้ลงประกาศ ::จริยาพร ธรรมราช  อีเมล์ ::   วันที่ :: 9 ม.ค.2556