หัวข้อข่าวเลขที่ #254451 :: ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 4 ม.ค.2556 ถึงวันที่ 4 ม.ค.2556
ผู้ลงประกาศ ::จริยาพร ธรรมราช  อีเมล์ ::   วันที่ :: 4 ม.ค.2556