หัวข้อข่าวเลขที่ #254450 :: ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการวิจัยสถาบันสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 5
เรื่อง ขอเชิญเข้าร่วมประชุมวิชาการวิจัยสถาบันสำหรับบุคลากรสายสนับสนุนในสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 5
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 3 ม.ค.2556 ถึงวันที่ 3 ม.ค.2556
ประเภทข่าว :: ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป (จากภายนอก)
ผู้ลงประกาศ ::จิราภรณ์ ศรีสุวรรณ  อีเมล์ :: jira_260@hotmail.com  วันที่ :: 3 ม.ค.2556