หัวข้อข่าวเลขที่ #222256550 :: ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบเป็นลูกจ้างรายคาบ (จ้างด้วยงบประมาณเงินรายได้) ปฏิบัติงานในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบเป็นลูกจ้างรายคาบ (จ้างด้วยงบประมาณเงินรายได้) ปฏิบัติงานในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่องรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบเป็นลูกจ้างรายคาบ (จ้างด้วยงบประมาณเงินรายได้) ปฏิบัติงานในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี รายละเอียดตามไฟล์ที่แนบ
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 25 พ.ย.2565 ถึงวันที่ 29 พ.ย.2565
หน่วยงานลงประกาศ :: โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
ผู้ลงประกาศ ::สุพัตรา โฉมงาม  อีเมล์ ::   วันที่ :: 25 พ.ย.2565