หัวข้อข่าวเลขที่ #222256540 :: วิทยาลัยแพทยศาสสตร์ฯ รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างรายคาบ (จ้างด้วยเงินรายได้) ปฏิบัติงานในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
เรื่อง วิทยาลัยแพทยศาสสตร์ฯ รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างรายคาบ (จ้างด้วยเงินรายได้) ปฏิบัติงานในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
รายละเอียดตามไฟล์ที่แนบ
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 11 พ.ย.2565 ถึงวันที่ 23 พ.ย.2565
หน่วยงานลงประกาศ :: โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
ผู้ลงประกาศ ::สุพัตรา โฉมงาม  อีเมล์ ::   วันที่ :: 11 พ.ย.2565