หัวข้อข่าวเลขที่ #222256507 :: ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านภาคความรู้ความสามารถทั่วไป ภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง ภาคความรู้ความสามารถทางด้านคอมพิวเตอร์ และมีสิทธิสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ตำแหน่งครูพี่เลี้ยงปฏิบัติการ สังกัดศูนย์
เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านภาคความรู้ความสามารถทั่วไป ภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง ภาคความรู้ความสามารถทางด้านคอมพิวเตอร์ และมีสิทธิสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ตำแหน่งครูพี่เลี้ยงปฏิบัติการ สังกัดศูนย์พัฒนาเด็ก วิทยาลัยแพทยศาสตร์ละการสาธารณสุข
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 29 ก.ย.2565 ถึงวันที่ 3 ต.ค.2565
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: kanokon.k@ubu.ac.th  วันที่ :: 29 ก.ย.2565