หัวข้อข่าวเลขที่ #222256503 :: ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธาณรสุข เรื่อง ผลการสอบแข่งขันบุคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งบุคลากรปฏิบัติการ สังกัดสำนักงานเลขานุการ วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธาณรสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 26 ก.ย.2565 ถึงวันที่ 30 ก.ย.2565
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: kanokon.k@ubu.ac.th  วันที่ :: 26 ก.ย.2565