หัวข้อข่าวเลขที่ #222256493 ::  ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง ครูพี่เลี้ยงปฏิบัติการ (จ้างด้วยเงินรายได้) จำนวน 1 อัตรา สังกัด ศูนย์พัฒนาเด็ก
เรื่อง ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง ครูพี่เลี้ยงปฏิบัติการ (จ้างด้วยเงินรายได้) จำนวน 1 อัตรา สังกัด ศูนย์พัฒนาเด็ก
เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคม 2565 ถึงวันที่ 12 กันยายน 2565 โปรดอ่านละเอียดก่อนสมัครทุกครั้ง
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 26 ส.ค.2565 ถึงวันที่ 13 ก.ย.2565
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: kanokon.k@ubu.ac.th  วันที่ :: 26 ส.ค.2565