หัวข้อข่าวเลขที่ #222256456 :: วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุขประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างรายคาบปฏิบัติงานในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีตำแหน่ง ผู้ช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 2 อัตรา
เรื่อง วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุขประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างรายคาบปฏิบัติงานในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีตำแหน่ง ผู้ช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 2 อัตรา
วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุขประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างรายคาบปฏิบัติงานในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีตำแหน่ง ผู้ช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 2 อัตรา รายละเอียดตามไฟล์ที่แนบ
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 13 มิ.ย.2565 ถึงวันที่ 16 มิ.ย.2565
ผู้ลงประกาศ ::สุพัตรา โฉมงาม  อีเมล์ ::   วันที่ :: 13 มิ.ย.2565