หัวข้อข่าวเลขที่ #222256446 :: ประกาศจัดซื้อครุภัณฑ์เครื่องคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊กสำหรับงานประมวลผลสมรรถนะสูง จำนวน 4 เครื่อง พร้อมรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์
เรื่อง ประกาศจัดซื้อครุภัณฑ์เครื่องคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊กสำหรับงานประมวลผลสมรรถนะสูง จำนวน 4 เครื่อง พร้อมรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 25 พ.ค.2565 ถึงวันที่ 31 พ.ค.2565
ประเภทข่าว :: ข่าวประกาศจัดซื้อจัดจ้าง
หน่วยงานลงประกาศ :: งานพัสดุ
ผู้ลงประกาศ ::ภานุวัฒน์ แหวนวงษ์  อีเมล์ :: -  วันที่ :: 26 พ.ค.2565