หัวข้อข่าวเลขที่ #222256429 :: ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง รายชื่อผูัมีสิทธิเข้าสอบแข่งขันเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย (เงินรายได้) ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ สังกัดงานเลขานุการ วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 9 พ.ค.2565 ถึงวันที่ 9 พ.ค.2565
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: kanokon.k@ubu.ac.th  วันที่ :: 9 พ.ค.2565