หัวข้อข่าวเลขที่ #222256414 :: ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานเภสัชกรรมปฏิบัติงาน (จ้างด้วยงบประมาณเงินรายได้) สังกัด โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
เรื่อง ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานเภสัชกรรมปฏิบัติงาน (จ้างด้วยงบประมาณเงินรายได้) สังกัด โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 30 มี.ค.2565 ถึงวันที่ 30 เม.ย.2565
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: kanokon.k@ubu.ac.th  วันที่ :: 30 มี.ค.2565