หัวข้อข่าวเลขที่ #222256396 :: ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านภาคความรู้ความสามารถทั่วไป ภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง และมีสิทธิเข้าสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธา
เรื่อง ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านภาคความรู้ความสามารถทั่วไป ภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง และมีสิทธิเข้าสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธา
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 7 มี.ค.2565 ถึงวันที่ 15 มี.ค.2565
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: kanokon.k@ubu.ac.th  วันที่ :: 7 มี.ค.2565