หัวข้อข่าวเลขที่ #222256393 :: ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง ผลการสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัย (จ้างด้วยเงินรายได้) ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานพยาบาลปฏิบัติงาน จำนวน 2 อัตรา สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข
เรื่อง ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง ผลการสอบแข่งขันบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัย (จ้างด้วยเงินรายได้) ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานพยาบาลปฏิบัติงาน จำนวน 2 อัตรา สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 25 ก.พ.2565 ถึงวันที่ 28 ก.พ.2565
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: kanokon.k@ubu.ac.th  วันที่ :: 25 ก.พ.2565