หัวข้อข่าวเลขที่ #222256386 :: ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานพยาบาลปฏิบัติงาน จำนวน 2 อัตรา สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
เรื่อง ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานพยาบาลปฏิบัติงาน จำนวน 2 อัตรา สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 15 ก.พ.2565 ถึงวันที่ 25 ก.พ.2565
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: kanokon.k@ubu.ac.th  วันที่ :: 15 ก.พ.2565