หัวข้อข่าวเลขที่ #222256278 :: ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง การรับสมัครสอบอัตนัยประยุกต์ Modified Essay Question (MEQ) สำหรับผู้ที่สำเร็จการศึกษาจากต่างประเทศ ปีการศึกษา 2564 (พ.ศ.2565) ครั้งที่ 1 ศูนย์ประเมินและรับรองความรู้ความสามารถในการประกอบวิชาชีพเวชกรรม (ศรว.
เรื่อง ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง การรับสมัครสอบอัตนัยประยุกต์ Modified Essay Question (MEQ) สำหรับผู้ที่สำเร็จการศึกษาจากต่างประเทศ ปีการศึกษา 2564 (พ.ศ.2565) ครั้งที่ 1 ศูนย์ประเมินและรับรองความรู้ความสามารถในการประกอบวิชาชีพเวชกรรม (ศรว.
สำหรับผู้สำเร็จการศึกษาจากต่างประเทศ กำหนดสอบวันที่ 4 ธันวาคม 2564 ตามประกาศแนบมาพร้อมนี้
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 29 ต.ค.2564 ถึงวันที่ 4 ธ.ค.2564
ประเภทข่าว :: ข่าวสำหรับนักศึกษา
หน่วยงานลงประกาศ :: งานบริการการศึกษา
ผู้ลงประกาศ ::กนกวรรณ ศิวะรัตน์  อีเมล์ :: kanosiwa@hotmail.com  วันที่ :: 29 ต.ค.2564