หัวข้อข่าวเลขที่ #222256078 :: ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและรายละเอียดค่าใช้จ่ายการจัดซื้อจัดจ้างที่มิใช่งานก่อสร้าง ระบบเครื่องกำเนิดไอน้ำ
เรื่อง ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและรายละเอียดค่าใช้จ่ายการจัดซื้อจัดจ้างที่มิใช่งานก่อสร้าง ระบบเครื่องกำเนิดไอน้ำ
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 1 ก.พ.2564 ถึงวันที่ 4 ก.พ.2564
ประเภทข่าว :: ข่าวประกาศจากวิทยาลัยฯ
หน่วยงานลงประกาศ :: งานพัสดุ
ผู้ลงประกาศ ::กนกภรณ์ สิงห์คำ  อีเมล์ :: kanok_siha@hotmail.co.th  วันที่ :: 1 ก.พ.2564