หัวข้อข่าวเลขที่ #222256077 :: ร่างประกวดราคา เอกสารประกวดราคา คุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์ระบบเครื่องกำเนิดไอน้ำ จำนวน 1 ชุด
เรื่อง ร่างประกวดราคา เอกสารประกวดราคา คุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์ระบบเครื่องกำเนิดไอน้ำ จำนวน 1 ชุด
ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.ubu.ac.th หรือ www.gprocurement.go.th หรือ สอบถามทางโทรศัพท์หมายเลข 045-353923 (กนกภรณ์) ตั้งแต่วันที่ 1 - 4 กุมภาพันธ์ 2564 ในเวลาราชการ
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 1 ก.พ.2564 ถึงวันที่ 4 ก.พ.2564
ประเภทข่าว :: ข่าวประกาศจากวิทยาลัยฯ
หน่วยงานลงประกาศ :: งานพัสดุ
ผู้ลงประกาศ ::กนกภรณ์ สิงห์คำ  อีเมล์ :: kanok_siha@hotmail.co.th  วันที่ :: 1 ก.พ.2564