หัวข้อข่าวเลขที่ #222256071 :: ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเพื่อเป็นลูกจ้างรายคาบ ปฏิบัติงานในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเพื่อเป็นลูกจ้างรายคาบ ปฏิบัติงานในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 21 ม.ค.2564 ถึงวันที่ 27 ม.ค.2564
หน่วยงานลงประกาศ :: งานเลขานุการคณบดี
ผู้ลงประกาศ ::สุพัตรา โฉมงาม  อีเมล์ :: supattra.c@ubu.ac.th  วันที่ :: 21 ม.ค.2564