หัวข้อข่าวเลขที่ #222256057 :: ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง รับสมัครคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ เพื่อเปลี่ยนงบประมาณในการจ้างจากเงินงบประมาณรายได้เป็นเงินงบประมาณแผ่นดิน จำนวน 1 อัตรา
เรื่อง ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง รับสมัครคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ เพื่อเปลี่ยนงบประมาณในการจ้างจากเงินงบประมาณรายได้เป็นเงินงบประมาณแผ่นดิน จำนวน 1 อัตรา
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 9 ธ.ค.2563 ถึงวันที่ 15 ธ.ค.2563
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: kanokon.k@ubu.ac.th  วันที่ :: 9 ธ.ค.2563