หัวข้อข่าวเลขที่ #222256041 :: ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง เลื่อนวันประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านภาคความรู้ความสามารถทั่วไป ภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง ภาคความรู้ความสามารถด้านคอมพิวเตอร์ และมีสิทธิ์เข้าสอบภาคความ้หมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์)ในการสอบแข่งขันบุคคลเป็นพนั
เรื่อง ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง เลื่อนวันประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านภาคความรู้ความสามารถทั่วไป ภาคความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง ภาคความรู้ความสามารถด้านคอมพิวเตอร์ และมีสิทธิ์เข้าสอบภาคความ้หมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์)ในการสอบแข่งขันบุคคลเป็นพนั
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 18 ก.ย.2563 ถึงวันที่ 24 ก.ย.2563
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: kanokon.k@ubu.ac.th  วันที่ :: 18 ก.ย.2563