หัวข้อข่าวเลขที่ #222256024 :: ฝ่ายบริหารจัดการสำนักทรัพย์สินฯ แจ้งประชาสัมพันธ์ปิดปรับปรุงห้องน้ำโรงอาหารกลาง2
เรื่อง ฝ่ายบริหารจัดการสำนักทรัพย์สินฯ แจ้งประชาสัมพันธ์ปิดปรับปรุงห้องน้ำโรงอาหารกลาง2
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 8 ก.ค.2563 ถึงวันที่ 8 ก.ค.2563
ประเภทข่าว :: ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป (จากภายนอก)
หน่วยงานลงประกาศ :: งานคอมพิวเตอร์และเครือข่าย
ผู้ลงประกาศ ::สุพัตรา โฉมงาม  อีเมล์ ::   วันที่ :: 8 ก.ค.2563