หัวข้อข่าวเลขที่ #222256022 :: ประกาศวิทยาลัยลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง การเลื่อนวันประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบแข่งขัน ตำแหน่งพยาบาล ระดับปฏิบัติการ สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 3 ก.ค.2563 ถึงวันที่ 31 ก.ค.2563
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: kanokon.k@ubu.ac.th  วันที่ :: 3 ก.ค.2563