หัวข้อข่าวเลขที่ #222256013 :: ร่างประกาศประกวดราคาซื้อรถบรรทุก (ดีเซล) และรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์
เรื่อง ร่างประกาศประกวดราคาซื้อรถบรรทุก (ดีเซล) และรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 22 มิ.ย.2563 ถึงวันที่ 25 มิ.ย.2563
ประเภทข่าว :: ข่าวประกาศจากวิทยาลัยฯ
ผู้ลงประกาศ ::กนกภรณ์ สิงห์คำ  อีเมล์ :: kanok_siha@hotmail.co.th  วันที่ :: 22 มิ.ย.2563