หัวข้อข่าวเลขที่ #222256009 :: ประกาศขายทอดตลาดพัสดุ ซากเครื่องปรับอากาศที่หมดความจำเป็นในการใช้งาน จำนวน 18 เครื่อง
เรื่อง ประกาศขายทอดตลาดพัสดุ ซากเครื่องปรับอากาศที่หมดความจำเป็นในการใช้งาน จำนวน 18 เครื่อง
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 12 มิ.ย.2563 ถึงวันที่ 18 มิ.ย.2563
ประเภทข่าว :: ข่าวประกาศจากวิทยาลัยฯ
หน่วยงานลงประกาศ :: งานพัสดุ
ผู้ลงประกาศ ::ภานุวัฒน์ แหวนวงษ์  อีเมล์ :: -  วันที่ :: 15 มิ.ย.2563