หัวข้อข่าวเลขที่ #222255987 :: ประกาศวิทยาลัยแพยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง ผลการสอบการแข่งขันบุุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งพี่เลี้ยง สังกัดศูนย์พัฒนาเด็ก วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 17 ก.พ.2563 ถึงวันที่ 28 ก.พ.2563
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: kanokon.k@ubu.ac.th  วันที่ :: 17 ก.พ.2563