หัวข้อข่าวเลขที่ #222255986 :: ประกาศประกวดราคาจัดซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ประมวลผลทั่วไป จำนวน 34 เครื่อง พร้อมคุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์ (Spec) และราคากลาง
เรื่อง ประกาศประกวดราคาจัดซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ประมวลผลทั่วไป จำนวน 34 เครื่อง พร้อมคุณลักษณะเฉพาะครุภัณฑ์ (Spec) และราคากลาง
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 13 ก.พ.2563 ถึงวันที่ 20 ก.พ.2563
ประเภทข่าว :: ข่าวประกาศจากวิทยาลัยฯ
ผู้ลงประกาศ ::ภานุวัฒน์ แหวนวงษ์  อีเมล์ :: -  วันที่ :: 14 ก.พ.2563