หัวข้อข่าวเลขที่ #222255974 :: ขอเชิญส่งผลงานวิจัยเข้าร่วมประชุมด้านการวิจัยของนักศึกษาแพทย์ (IMRC 2020) และเข้าร่วมการประกวด
เรื่อง ขอเชิญส่งผลงานวิจัยเข้าร่วมประชุมด้านการวิจัยของนักศึกษาแพทย์ (IMRC 2020) และเข้าร่วมการประกวด
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 21 ม.ค.2563 ถึงวันที่ 28 ก.พ.2563
ประเภทข่าว :: ข่าวสำหรับนักศึกษา
หน่วยงานลงประกาศ :: งานบริการการศึกษา
ผู้ลงประกาศ ::นิภาพร สิงห์เปี้ย  อีเมล์ :: tonyja_123@outlook.com  วันที่ :: 21 ม.ค.2563