หัวข้อข่าวเลขที่ #222255973 :: ประกาศวิทยาลัยแพทย์ศาสตร์และสาธารณสุข เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบคัดเลือก (สัมภาษณ์) ตำแหน่งทันตแพทย์ สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จำนวน 2 อัตรา
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 21 ม.ค.2563 ถึงวันที่ 31 ม.ค.2563
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: kanokon.k@ubu.ac.th  วันที่ :: 21 ม.ค.2563