หัวข้อข่าวเลขที่ #222255969 :: อนุโลมให้นิสิตนักศึกษาที่กำลังศึกษาหลักสูตรปริญญาตรีด้านสาธารณสุขในภาคการศึกษาสุดท้ายอยู่ระหว่างรออนุมัติปริญญาสามารถเข้าทดสอบความรู้วิชาชีพฯ
เรื่อง อนุโลมให้นิสิตนักศึกษาที่กำลังศึกษาหลักสูตรปริญญาตรีด้านสาธารณสุขในภาคการศึกษาสุดท้ายอยู่ระหว่างรออนุมัติปริญญาสามารถเข้าทดสอบความรู้วิชาชีพฯ
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 14 ม.ค.2563 ถึงวันที่ 14 ก.พ.2563
ประเภทข่าว :: ข่าวสำหรับนักศึกษา
หน่วยงานลงประกาศ :: งานบริการการศึกษา
ผู้ลงประกาศ ::นิภาพร สิงห์เปี้ย  อีเมล์ :: tonyja_123@outlook.com  วันที่ :: 14 ม.ค.2563