หัวข้อข่าวเลขที่ #222255964 :: ขอเชิญร่วมงาประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่องการดำเนินกิจกรรมบนระบบเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา ครั้งที่ 40
เรื่อง ขอเชิญร่วมงาประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่องการดำเนินกิจกรรมบนระบบเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา ครั้งที่ 40
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 19 ธ.ค.2562 ถึงวันที่ 19 ธ.ค.2562
ประเภทข่าว :: ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป (จากภายนอก)
หน่วยงานลงประกาศ :: งานคอมพิวเตอร์และเครือข่าย
ผู้ลงประกาศ ::สุพัตรา โฉมงาม  อีเมล์ :: supattra.c@ubu.ac.th  วันที่ :: 19 ธ.ค.2562