หัวข้อข่าวเลขที่ #222255960 :: การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีโครงการผลิตแพทย์เพื่อชาวชนบท (หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต) กลุ่มสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีลาเรียน (Strengthening Track) วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข ประจำปีการศึกษา 2563
เรื่อง การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานีโครงการผลิตแพทย์เพื่อชาวชนบท (หลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต) กลุ่มสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีลาเรียน (Strengthening Track) วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข ประจำปีการศึกษา 2563
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 3 ธ.ค.2562 ถึงวันที่ 16 ธ.ค.2562
ประเภทข่าว :: ข่าวสำหรับนักศึกษา
ผู้ลงประกาศ ::สุพัตรา โฉมงาม  อีเมล์ :: supattra.c@ubu.ac.th  วันที่ :: 3 ธ.ค.2562