หัวข้อข่าวเลขที่ #222255943 :: ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานสายวิชาการ ครั้งที่ 6/2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา
เรื่อง ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานสายวิชาการ ครั้งที่ 6/2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 28 ส.ค.2562 ถึงวันที่ 20 ก.ย.2562
ประเภทข่าว :: ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป (จากภายนอก)
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: kanokon.k@ubu.ac.th  วันที่ :: 28 ส.ค.2562