หัวข้อข่าวเลขที่ #222255913 :: การอนุโลมให้นิสิตนักศึกษาที่กำลังศึกษาหลักสูตรปริญญาตรีด้านสาธารณสุขในภาคการศึกษาสุดท้ายหรืออยู่ระหว่างรออนุมัติปริญญา สามารถเข้าทดสอบความรู้วิชาชีพการสาธารณสุขชุมชน ครั้งที่ 1/2562
เรื่อง การอนุโลมให้นิสิตนักศึกษาที่กำลังศึกษาหลักสูตรปริญญาตรีด้านสาธารณสุขในภาคการศึกษาสุดท้ายหรืออยู่ระหว่างรออนุมัติปริญญา สามารถเข้าทดสอบความรู้วิชาชีพการสาธารณสุขชุมชน ครั้งที่ 1/2562
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 18 มิ.ย.2562 ถึงวันที่ 18 มิ.ย.2563
ประเภทข่าว :: ข่าวสำหรับนักศึกษา
หน่วยงานลงประกาศ :: งานบริการการศึกษา
ผู้ลงประกาศ ::นิภาพร สิงห์เปี้ย  อีเมล์ :: tonyja_123@outlook.com  วันที่ :: 18 มิ.ย.2562