หัวข้อข่าวเลขที่ #222255910 :: ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง การจัดทำสัญญาการเป็นนักศึกษาเพื่อศึกษาวิชาแพทยศาสตร์ ตามโครงการผลิตแพทย์เพื่อชาวชนบทและการจับสลากเลือกศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก ประจำปีการศึกษา 2562 รอบที่ 2 วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2562 เวลา 09.00 น.
เรื่อง ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง การจัดทำสัญญาการเป็นนักศึกษาเพื่อศึกษาวิชาแพทยศาสตร์ ตามโครงการผลิตแพทย์เพื่อชาวชนบทและการจับสลากเลือกศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก ประจำปีการศึกษา 2562 รอบที่ 2 วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2562 เวลา 09.00 น.
รายละเอียดตามไฟล์แนบมาพร้อมนี้
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 4 มิ.ย.2562 ถึงวันที่ 15 มิ.ย.2562
ประเภทข่าว :: ข่าวสำหรับนักศึกษา
หน่วยงานลงประกาศ :: งานบริการการศึกษา
ผู้ลงประกาศ ::กนกวรรณ ศิวะรัตน์  อีเมล์ :: kanosiwa@hotmail.com  วันที่ :: 4 มิ.ย.2562