หัวข้อข่าวเลขที่ #222255902 :: เชิญเข้าอบรมการใช้เทคโนโลยีเพื่อส่งเสริมการจัดการเรียนการสอนในชั้นเรียน ประจำเดือน เม.ย.2562
เรื่อง เชิญเข้าอบรมการใช้เทคโนโลยีเพื่อส่งเสริมการจัดการเรียนการสอนในชั้นเรียน ประจำเดือน เม.ย.2562
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 23 เม.ย.2562 ถึงวันที่ 31 พ.ค.2562
ประเภทข่าว :: ข่าวสำหรับนักศึกษา
หน่วยงานลงประกาศ :: งานบริการการศึกษา
ผู้ลงประกาศ ::นิภาพร สิงห์เปี้ย  อีเมล์ :: tonyja_123@outlook.com  วันที่ :: 23 เม.ย.2562