หัวข้อข่าวเลขที่ #222255883 :: ประชาสัมพันธ์การเปลี่ยนแปลงรูปแบบการประเมินทักษะทางคลินิกฯ (OSCE)
เรื่อง ประชาสัมพันธ์การเปลี่ยนแปลงรูปแบบการประเมินทักษะทางคลินิกฯ (OSCE)
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 6 มี.ค.2562 ถึงวันที่ 6 มี.ค.2563
ประเภทข่าว :: ข่าวสำหรับนักศึกษา
หน่วยงานลงประกาศ :: งานบริการการศึกษา
ผู้ลงประกาศ ::นิภาพร สิงห์เปี้ย  อีเมล์ :: tonyja_123@outlook.com  วันที่ :: 6 มี.ค.2562