หัวข้อข่าวเลขที่ #222255865 :: ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านภาคความรู้ความสามารถทั่วไป และความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง และมีสิทธิ์เข้าสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ตำแหน่งนักเทคนิคการแพทย์ปฏิบัติการ สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
เรื่อง ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านภาคความรู้ความสามารถทั่วไป และความรู้ความสามารถเฉพาะตำแหน่ง และมีสิทธิ์เข้าสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ตำแหน่งนักเทคนิคการแพทย์ปฏิบัติการ สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
วัน เวลา และสถานที่สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 และขอเลื่อนเวลาการสอบสัมภาษณ์ ดังนี้ จากเดิม เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป เลื่อนเป็น 13.30 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารผู้ป่วยนอก มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 11 ก.พ.2562 ถึงวันที่ 15 ก.พ.2562
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: kanokon.k@ubu.ac.th  วันที่ :: 11 ก.พ.2562