หัวข้อข่าวเลขที่ #222255861 :: วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุขประกาศรายชื่อผู้มีมีสิทธิสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตำแหน่งนักวิชาการพัสดุปฏิบัติการ สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
เรื่อง วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุขประกาศรายชื่อผู้มีมีสิทธิสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตำแหน่งนักวิชาการพัสดุปฏิบัติการ สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 8 ก.พ.2562 ถึงวันที่ 28 ก.พ.2562
ผู้ลงประกาศ ::สุพัตรา โฉมงาม  อีเมล์ :: supattra.c@ubu.ac.th  วันที่ :: 8 ก.พ.2562