หัวข้อข่าวเลขที่ #222255838 :: ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันนักศึกษาเภสัชศาสตร์ผู้ทำสัญญาเพื่อปฏิบัติงานชดใช้ทุนเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งเภสัชกรปฏิบัติการ ประจำปีการศึกษา 2561 วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
เรื่อง ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันนักศึกษาเภสัชศาสตร์ผู้ทำสัญญาเพื่อปฏิบัติงานชดใช้ทุนเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งเภสัชกรปฏิบัติการ ประจำปีการศึกษา 2561 วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 8 ม.ค.2562 ถึงวันที่ 19 ม.ค.2562
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: kanokon.k@ubu.ac.th  วันที่ :: 8 ม.ค.2562