หัวข้อข่าวเลขที่ #222255834 :: บัณฑิตวิทยาลัย ม.ขอนแก่น ประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 20
เรื่อง บัณฑิตวิทยาลัย ม.ขอนแก่น ประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 20
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 3 ม.ค.2562 ถึงวันที่ 3 ม.ค.2563
ประเภทข่าว :: ข่าวสำหรับนักศึกษา
หน่วยงานลงประกาศ :: งานบริการการศึกษา
ผู้ลงประกาศ ::นิภาพร สิงห์เปี้ย  อีเมล์ :: tonyja_123@outlook.com  วันที่ :: 3 ม.ค.2562