หัวข้อข่าวเลขที่ #222255823 :: ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การรับสมัครแพทย์ใช้ทุนเพื่อบรรจุเข้ารับราชการ
เรื่อง ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การรับสมัครแพทย์ใช้ทุนเพื่อบรรจุเข้ารับราชการ
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 7 ธ.ค.2561 ถึงวันที่ 31 ธ.ค.2561
ประเภทข่าว :: ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป (จากภายนอก)
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: kanokon.k@ubu.ac.th  วันที่ :: 7 ธ.ค.2561