หัวข้อข่าวเลขที่ #222255822 :: การรับสมัครเข้ารับการคัดเลือกในการศึกษาฝึกอบรม หลักสูตรการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดีเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน สำหรับนักบริหารระดับสูง รุ่น 6
เรื่อง การรับสมัครเข้ารับการคัดเลือกในการศึกษาฝึกอบรม หลักสูตรการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดีเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน สำหรับนักบริหารระดับสูง รุ่น 6
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 7 ธ.ค.2561 ถึงวันที่ 12 ม.ค.2562
ประเภทข่าว :: ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป (จากภายนอก)
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: kanokon.k@ubu.ac.th  วันที่ :: 7 ธ.ค.2561