หัวข้อข่าวเลขที่ #222255821 :: ประชาสัมพันธ์การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ม.อุบลฯ โควตาขยายโอกาสทางการศึกษา ครั้งที่ 2 โควตารับตรงทั่วไป ปีการศึกษา 2562
เรื่อง ประชาสัมพันธ์การรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ม.อุบลฯ โควตาขยายโอกาสทางการศึกษา ครั้งที่ 2 โควตารับตรงทั่วไป ปีการศึกษา 2562
รับสมัครผ่านเว็บไซต์ www.reg.ubu.ac.th/registrar/apphome.asp
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 6 ธ.ค.2561 ถึงวันที่ 6 ธ.ค.2562
ประเภทข่าว :: ข่าวสำหรับนักศึกษา
ผู้ลงประกาศ ::นิภาพร สิงห์เปี้ย  อีเมล์ :: tonyja_123@outlook.com  วันที่ :: 6 ธ.ค.2561