หัวข้อข่าวเลขที่ #222255820 :: โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ IDP+IS พัฒนาสมรรถนะบุคลากรด้วยการจัดทำตัวชี้วัดระดับบุคคล (Individual Scorecard IS) และการจัดทำแผนพัฒนารายบุคคล (Individual Development Plan IDP) ปีงบประมาณ ๒๕๖๒ รุ่นที่ ๒
เรื่อง โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ IDP+IS พัฒนาสมรรถนะบุคลากรด้วยการจัดทำตัวชี้วัดระดับบุคคล (Individual Scorecard IS) และการจัดทำแผนพัฒนารายบุคคล (Individual Development Plan IDP) ปีงบประมาณ ๒๕๖๒ รุ่นที่ ๒
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 28 พ.ย.2561 ถึงวันที่ 8 ธ.ค.2561
ประเภทข่าว :: ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป (จากภายนอก)
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: kanokon.k@ubu.ac.th  วันที่ :: 28 พ.ย.2561