หัวข้อข่าวเลขที่ #222255812 :: ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบรวบยอดวิทยาศาสตร์การแพทย์คลินิก(Comprehensive ExaminationPart II)ครั้งที่ 2/2561 กำหนดสอบวันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561
เรื่อง ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบรวบยอดวิทยาศาสตร์การแพทย์คลินิก(Comprehensive ExaminationPart II)ครั้งที่ 2/2561 กำหนดสอบวันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561
รายละเอียดตามไฟล์แนบมาพร้อมนี้
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 15 พ.ย.2561 ถึงวันที่ 19 พ.ย.2561
ประเภทข่าว :: ข่าวสำหรับนักศึกษา
หน่วยงานลงประกาศ :: งานบริการการศึกษา
ผู้ลงประกาศ ::กนกวรรณ ศิวะรัตน์  อีเมล์ :: kanosiwa@hotmail.com  วันที่ :: 15 พ.ย.2561