หัวข้อข่าวเลขที่ #222255782 :: ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบภาคความรู้ความสามารถทางด้านคอมพิวเตอร์ ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ สังกัดศูนย์การศึกษาและวิจัยทางการแพทย์ วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
เรื่อง ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบภาคความรู้ความสามารถทางด้านคอมพิวเตอร์ ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ สังกัดศูนย์การศึกษาและวิจัยทางการแพทย์ วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
วัน เวลา และสถานที่สอบแข่งขัน สอบภาคความรู้ความสามารถทางด้านคอมพิวเตอร์ ดังนี้ ในวันที่ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. (๓ ชั่วโมง) ณ ห้อง ๒C ๑๕-๑๖ สำนักงานคอมพิวเตอร์และเครือข่าย มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 11 ต.ค.2561 ถึงวันที่ 16 ต.ค.2561
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: kanokon.k@ubu.ac.th  วันที่ :: 11 ต.ค.2561