หัวข้อข่าวเลขที่ #222255778 :: ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพยาบาลปฏิบัติการ จำนวน ๔ อัตรา, ตำแหน่งนักวิชาการเวชสถิติปฏิบัติการ จำนวน ๑ อัตรา ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ จำนวน
เรื่อง ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพยาบาลปฏิบัติการ จำนวน ๔ อัตรา, ตำแหน่งนักวิชาการเวชสถิติปฏิบัติการ จำนวน ๑ อัตรา, ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ จำนวน
ประกาศวิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพยาบาลปฏิบัติการ จำนวน ๔ อัตรา, ตำแหน่งนักวิชาการเวชสถิติปฏิบัติการ จำนวน ๑ อัตรา ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ปฏิบัติการ จำนวน ๑ อัตรา สังกัดศูนย์การศึกษาและวิจัยทางการแพทย์ วิทยาลัยแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
ประกาศตั้งแต่ :: วันที่ 5 ต.ค.2561 ถึงวันที่ 19 ต.ค.2561
ผู้ลงประกาศ ::กนกอร กรินรักษ์  อีเมล์ :: kanokon.k@ubu.ac.th  วันที่ :: 5 ต.ค.2561